ผ่าคลอดได้1เดือนนํ้าคาวปลายังแดงสดปกติไหมคะ

ผ่าคลอดมาได้1เดือนแล้วค่ะนํ้าคาวปลายังไม่หมดเลยค่ะมีสีแดงสดมีลิ่มเลือดออกมาไม่แน่ใจว่าปกติไหมคะแต่ออกมาไม่มากนะคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ทาง นี้ ผ่าคลอดมา ได้ 28วันแล้วค่ะ หลังจากผ่าได้ 22วีน น้ำคาวปลาก็ยัง สีอกแดง ช้ำๆ บางครั้งสด แต่ไม่มาก บางครั้ง มีลิ่ม ตอนเข้าห้องน้ำ เพราะเบ่ง แน่ พอได้ทานน้ำร้อน อาบน้ำร้อน ก็จางๆลงไปค่ะ รอนนี้ วันที่ 28 หลังผ่ามา ก็จางลงเรื่อยๆค่ะ เราเลี้ยงลูกเองคนเดียว เลย ไม่มีใครช่วยค่ะอุ้มลุก เดิน คิดว่าน้ำร้อนก็ช่วยได้ค่ะ หรือไม่สบายใจก็ปรึกษาหมอค่ะ ตอนแรกเราก็กังวล อยากกินสมุนไพรขับ แร่ หมอห้ามกินเราเบยไม่กล้า เลยเอาแบบ น้ำร้อนกินเยอะๆบ่อยๆ งดน้ำเย็น ช่วง 13สัปดาห์ แรก

5mo trước

ขอบคุณมากๆเลยนะคะทางนี้อาบนํ้าร้อนแล้วค่ะตอนนี้ดีขึ้นมามากแล้วค่ะ

มีลิ่มเลือดออกมาแล้วมีเลือดสีแดงสดไหมคะ

5mo trước

ตอนนี้เป็นสีนํ้าตาลแล้วค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ 1 เดือนควรหมดแล้วค่ะ

เเนะนำให้ปรึกษาเเพทย์เลยนะคะ

หมอหมอเลยค่ะ