ผ่าคลอดได้1เดือน แผลปริ เลือดซึมนิดๆขนาดนี้

ผ่าคลอดมาได้1เดือน แผลปริ เลือดซึมนิดนึ่ง จะเป็นอะไรมากไหม ทั้งๆๆที่ไม่ได้ยกของหนักเลย เกี่ยวไหมที่นั่งนานแล้วแผลกดทับ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบเราบ้างไหมค่ะ แล้วดูแลยังไง

ผ่าคลอดได้1เดือน แผลปริ เลือดซึมนิดๆขนาดนี้

ลองใช้โพวิดีนทาแผลนะคะ ปิดแผลไม่ให้โดนน้ำค่ะ ถ้ามีหนองหรือซึมมากแนะนำคุณแม่ไป รพ จะดีกว่าค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ ไปหาหมอมา หมอบอกว่าไหมละลาย มันเป็นไขมันที่ซึมออกมา ให้ยามากินหมดไปแผงนึ่งละ แผลก็ยังไม่แห้ง เด่วจะลองวิธีของคุนแม่ดูนะค่ะ

ปรินานยังคะ เบื้องต้นเช็ดน้ำเกลือ ทายาทาแผล ปิดแผล 2 วันไม่ดีขึ้น แผลไม่แห้งหาหมอดีกว่าค่ะ

1y trước

ไปหาหมอนะแม่ถ้าไม่แห้ง