สอบถามแม่ๆค่ะ

ผ่าคลอดได้1ครึ่งแล้วค่ะ อยากทานพวกกุ้งดองแซลม่อนดองมากๆเลยค่ะให้นมลูกอยู่ด้วยค่ะหรือถ้าทานแล้วกี่ปั๊มนมออกกี่วันคะสารอาหารพวกนี้ถึงจะหายไป

อย่าเพิ่งเสี่ยงเลยค่ะแม่ ลูกเป็นไรมาไม่คุ้มกันน้าาา ที่สำคัญของดองพวกนี้แสลงกับแผลแม่ด้วย ภายนอกอาจจะแห้ง แต่ภายในกว่าจะหาย 5-6 เดือนเลยค่ะ

อดเอาก่อนนะคะเเม่มีผลต่อน้องนะคะ รอน้องได้6-7เดืนก่อนค่อยกินนะคะ บ้านนี้ก้อยากกินมากค่ะๆ อดทนไปก่อนค่ะเเม่สุ้ๆค่ะ

1 เดือนเว้นก่อนนะแม่ แต่ถ้าพ้น 6 เดือนกินได้ค่ะ กินนิดหน่อยก่อนเพื่อดูว่าลูกแพ้ไหม

2y trước

ขอบคุณมากๆนะคะแม่💗

เข้าใจอารมเรยเราคลอดได้2เดือน อดทนไปด้วยกันค่ะ