ผ่าคลอดได้1เดือนเเล้ว

ผ่าคลอดได้1เดือนเเล้วคะมีเลือดออกยังไม่หยุดเลยคะตังเเต่ผ่าคลอดเลือดเป็นสีน้ำตาลค้ะ ใครมีอาการเเบบนีบ้างค่ะ

1 Trả lời

น้ำคาวปลารึป่าวค่ะ? บ้านนี้ก็ผ่าคลอดได้ประมาณเดือนครึ่งแล้วค่ะ แต่ไม่มีเลือดมีแต่ตกขาวนิดหน่อยค่ะ ลองหาหมอดูค่ะ เผื่อแผลผ่าข้างในอาจมีเลือดซึม