ผ่าคลอดได้1เดือนกินยาขับน้ำคาวปลาได้มั้ยคะรบกวนแม่ๆ แนะนำหน่อยค่ะ

ผ่าคลอดได้1เดือนกินยาขับน้ำคาวปลาได้มั้ยคะ แนะนำตัวไหนดี

ไม่ควรกินค่ะ นอกจะไม่จับน้ำแบ้วเสี่ยงตกเลือดอีกจ้า หมอไม่แนะนำหรอคะ

หมอไม่แนะนำให้ทานค่ะ เพราะอาจเสี่ยงตกเลือดได้