คลอดแบบไหนดีค่ะ

ผ่าคลอดแบบไหนดีค่ะ บล็อกหลัง&ฉีดยาสลบ

ส่วนตัวเราว่าบล็อกดีกว่าค่ะ ได้ยินได้เห็นตอนลูกออก ดมยามีความเสี่ยงที่ลูกจะได้รับผลกระทบจากยาจะทำให้สังเกตุความผิดปกติตอนออกได้ช้าลงด้วย

บ้านนี้ ผ่าแบบบล็อคมาค่ะ ส่วนตัวรู้สึกว่า โอเคค่ะ