คลอดแบบไหนดีค่ะ

แม่ๆมาข่วยแชร์ประสบการณ์การคลอดหน่อยค่ะทั้งคลอดเองและผ่า กำลังตัดสินใจว่าจะเลือกแบบไหนดี ☺️☺️38wแล้ว

1 Trả lời

คลอดเองค่ะแม่ ปวดแค่ตอนรอคลอดเองค่ะ ถึงตอนเบ่ง ก็ไม่ปวดเท่าไหร่แล้ว เพราะอยากให้น้องออกมาไวๆ ตอนน้องออกมาคือโล่งที่สุด แผลหายไวมากๆ คลอดเองดีที่สุดค่ะ