ผ่าคลอด+บล็อกหลัง

ผ่าคลอด+บล็อกหลัง เจ็บมั้ยค่ะขอประสบการแม่ๆที่ผ่าหน่อยค่ะ😊

ไม่เจ็บเลยค่ะลุกขึ้นเองได้1ครั้งที่เหลือชิวๆค่ะหมั่นเดินบ่อยๆค่ะ กินน้ำเยอะๆ ทางนี้ผ่าตี5เดินตอนบ่าย1พร้อมเริ่มจิบน้ำค่ะ

บล็อคหลังไม่เจ็บค่ะ ส่วนผ่าคลอดจะเจ็บแค่ตอตนั่งครั้งแรกกับเกินครั้งแรก

บล็อคหลังไม่เจ็บเลย ผ่าคลอดก้เจ็บวันแรก สบายๆชิวๆจ้า

ตอนผ่าไม่เจ็บค่ะ แต่หลังผ่าทรมานกับแผลเป็นเดือนเลย

ตอนผ่าไม่เจ็บค่ะ แต่หลังยาแก้ปวดหมดอ่ะไม่เหลือค่ะ

ไม่เจ็บค่ะแต่เจ็บตอนพักฟื้น😅

ชิวมากๆๆเลยคะแม่

คลอดธรรมชาติค่ะ