39+1

ผ่าคลอดวันที่ 9 ตุลาคม 2562 หนูชื่อโมนา เพศหญิง น้ำหนักของหนู 4,740

39+1

ยินดีด้วยจ้า แม่บำรุงอะไรบ้างคะเนี้ยตอนท้อง น้องคลอดมาจ่ำม่ำมากคะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​คุณแม่​ ขอให้​เลี้ยง​ง่ายๆ​โต​วัน​โต​คืน​นะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน้ำหนักดีจังค่ะแม่😍

เต็มสาวมาเลยค่ะ. ตอนท้องบำรุงแแบบไหนค่ะ

5y trước

ตามด้วยค่ะ น้ำหนักดีจัง อยากให้ลูกตัวใหญ่บ้าง

ยินดีด้วยค่ะ😊น้ำหนักน้องดีมากๆเลย🤩

น้องตัวโตมากเลยค้ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ

แม่บำรุงยังไงค่ะน้ำหนักน้องดีจัง

ดีใจด้วยคะแม่ น้ำหนักน้องดีจังคะ

ตัวโตมากค่ะ ยินดีด้วยนะคะ 💓💓🥰

ตัวใหญ่มาก น้ำหนักดีจังค่ะแม่