ท้อง 2 กำหนด 15 ตุลา แต่น่าจะนัดผ่าก่อนค่ะ ตื่นเต้นเหมือนเดิม อยากให้ถึงวันผ่าเร็วๆ

4y trước

อันนี้คลอดเอง รอลุ้น 😆

เหมือนกันเลยค่ะท้องสิงตื่นเต้นกว่าท้องแรกอีกค่ะกำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ😁

21ตุลาเหมือนกันเลยค่ะแม่ลูกชายค้าบท้อง2คือกันจ้าคลอดง่ายๆนะค่ะแม่

4y trước

คลอดง่ายๆเหมือนกันนะแม่

เหมือนแม่จะพิมพ์เลขปีผิดค่ะ 2563นะแม่ นึกว่าโพสต์เก่าโดนขุด😂

4y trước

ใช่จริงด้วย 5555

เหมือนกันเลยค่ะท้อง2 ยิ่งไกล้คลอดยิ่งแอบตื่นเต้น 7 กันยาค่ะ

บ้านนี้ท้อง3คะ​ตื่นเต้นกว่าทุกท้องเลย😁😁กำหนด10ตุลาคะ

4y trước

เดี่ยวจะตามไป อิอิ

เรากำหนด14ตุลาคม ท้อง3แล้ว แต่ท้องไม่ใหญ่เลยค่า

4y trước

น้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอแล้วแม่ มาใหญ่เอาข้างนอกดีกว่า

เหมือนกันเลยท้อง2แล้วยังตื่นเต้นอยู่เลย

4y trước

ลุ้นตัวแข็ง 555

8ตุลาจ้า ตื่นเต้นเหมือนกัน ก็ยังตื่นเต้น😘

4y trước

😆😆 อีกไม่นาน

นน. แม่ขึ้นมากีโลแล้วคร้า ตั้งแต่ฝากท้อง

4y trước

ลงลุกเยอะดีแล้วคร้า น้องจัได้แข็งแร็ง