แตกเมื่อ2วันที่แล้ว

ผ่าคลอดวันที่22 ส.ค.62 น้ำหนัก2,740 เพชชาย 38w+4b น้องอินเตอร์ ฝากเนื้อฝากตัวครับผม

แตกเมื่อ2วันที่แล้ว

น่ารักน่าชังค่ะแม่ ขอให้สุขภาพแข็งแรงๆทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ

ผ่าคลอดเจ็บแผลมากไหมคะแม่ เราก็ผ่าเหมือนกันค่ะ

5y trước

ผ่าท้อง2เจ็บกว่าท้องแรกคะ

น่ารัก💞💞ขอให้เลี้ยงง่ายๆ แข็งแรงๆนะคะ

เลี้ยงง่ายๆ แข็งแรง นะคับลูก 🥰

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะ❤️

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า

น่ารักน่าชัง

ยินดีด้วยจ้า