ผ่าคลอดครับ

35+4 ผ่าคลอดวันที่ 22 ก.ค. เวลา 02.15 น้ำหนัก 2,180 แข็งแรงดีครับ

ผ่าคลอดครับ

ขอถามหน่อยนะคะว่าน้องคลอดออกมาเเข็งเเรงดีเเต่นน.ไม่ถึง2,500ต้องเข้าตู้อบหรือป่าวค้ะเเม่ #บ้านนี้ขอถามเป็นความรู้หน่อยค่ะท้องเเรกจ้า

5y trước

น้องไม่ได้เข้าอบจ้า

แม่มีอาการอะไรถึงรับผ่าคลอดคะ น้องดูแข็งแรงดีจัง น่าชังง

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ว่าแต่ผ่าไวจังน้องต้องอยู่ตู้อบไม๊คะ

5y trước

สุดยอดเลยค่ะ ยินดีด้วยน๊าา

น่ารักน่าชังมากเลยค่ะ แต่ทำไมผ่าเร็วแท้ค่ะคุณแม่

แม่มีอาการปวดท้องหรือมีนำ้เดินไหมคะก่อนจะได้ผ่า

น่ารัก ทำไมผ่าเร็วจังคะแม่ เราตอนนี้ 35 วีพอดิบพอดี

5y trước

อ้อ ขอให้แม่กับน้องแข็งแรงไวไวนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกน่ะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ....แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ😘

อยากแตกบ้างแล้ววว บ้างนี้36+2 ดีใจด้วยนะคะ

ทุกวันนี้ถ้าผ่าคลอด ราคาเท่ารัยคะ