ประจำเดือนกับการคุมกำเนิด

ผ่าคลอดมาได้1เดือนแล้วค่ะ อยากรู้ว่าประจำเดือนกับน้ำคาวปลาอันเดียวกันมั้ยละถ้าไม่ใช่ประจำเดือนเราจะมาตอนไหนคะ นานมั้ย ละถ้าเราอยากจะมีอีกคนเราต้องใช้เวลานานมั้ยคะ ?

ผ่าคลอดปกติหมอจะแนะนำให้พักท้องซัก1-2ปีค่ิยมีอีกคนค่ะ