แผลผ่าแบบแม็กปริ

ผ่าคลอดมาได้1เดือนกว่าๆแล้วแผลมันปริเป็นรูมีน้ำใสๆออกมาแต่ไม่มีอาการเจ็บแบบนี้ควรไปหาหมอไหม

ควรค่ะแม่ ยิ่งถ้ากังวลมันจะทำให้เครียดแล้วส่งผลหลายอย่าง อย่างน้อยหาหมอได้รู้สาเหตุน่าจะดีกว่าค่ะ

ควรไปหาหมอคะ อาจเย็บใหม่ค่พ