ผ่าคลอดมาได้, 1​อาทิตย์แล้ว​รู้สึกเจ็บจี๊ดๆ​ในช่องคลอด

ผ่าคลอดมาได้, 1​อาทิตย์แล้ว​รู้สึกเจ็บจี๊ดๆ​ในช่องคลอด​ แบบนี้เป็นอะไรไหมค่ะ​ พอดีไม่มีความรู้ด้านนี้ค่ะ

ปกติค่ะ แม่ห้ามยกของหนักนะคะ อุ้มลูกก็ห้ามอุ้มนานเกินไปค่ะ เพราะแผลข้างในมันยังแดงฉ่ำอยู่เลยค่ะ