รู้สึกเจ็บจี๊ดๆ

รู้สึกเจ็บจี๊ดๆบางครั้งก้จี๊ดๆตอนลูกดิ้นแล้วก้ปวดฉี่บ่อยพอไปฉี่ก้ฉี่ออกนิดเดียวแบบนี้ใครเป็นบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เป็นค่ะ ทั้ง2อย่างเลย ปกตินะค่ะ ถ้าไม่มีอาการปวดฉี่ ร่วมปวดท้องเหมือนท่อปัสสาวะเอกเสบ ก็คืแปกติค่ะ

4y trước

ช่วงนี้ฉี่บ่อยมากเลยค่ะลุกขึ้นก้ลำบาก

เจ็บตอนลูกดิ้นเป็นอยุ่ค่ะ บางที จนสะดุ้ง แต่ฉี่ออกนิดเดียวไม่เคยเป็นค่ะ

ปกติค่ะ ท้องแก่ น้องตัวใหญ่ดิ้นแรง ดิ้นที่จะเจ็บ

ขอบคุณทุกคอมเม้นมากเลยนะค่ะ

ปกติค่ะ