ผ่าคลอด2สัปดาห์เเล้วน้ำนมยังไม่มา

ผ่าคลอดมาสองสัปดาห์เเต่น้ำนมมานิดเดียวยังไม่รู้สึกคัดเต้าเลย

1 Trả lời

น้องเข้าเต้าบ่อยๆค่ะ ถ้าน้องไม่เข้าเต้าก็ปั้มให้ตรงเวลา กินน้ำเยอะๆช่วยได้มากๆค่ะ ที่สำคัญต้องไม่เครียดด้วยนะคะ ทานฟักทอง ขิง กระเพรา อินทผาลัม ช่วยได้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ