ผ่าคลอด สอบถามหน่อยคะ แม่ๆท่านไหนผ่าคลอดที่โรงบาลบางพลีบ้างมั้ยคะ หรือแถวๆราม2

พอจะทราบราคากันบ้างมั้ยเอ่ย แม่ท้อง2 ผ่าคลอด

1 Trả lời

ปริ้นสุวรรณภูมิผ่าคลอด 43000 ค่ะ เมื่อก่อนเราคลอดหมอที่นี่แหละ ตอนนี้หมอย้ายไปลาดพร้าว ต้องตามไปเพราะหมอผ่าบิกินี่ไลน์ไว้ แต่บ้านอยู่บางพลีค่า เศร้าใจ