ผ่าคลอดบล๊อคหลัง

ผ่าคลอดตังแต่วันที่21ตอนนี้ได้กลับบ้านแล้วแต่ห้องน้ำที่บ้านเป็นแบบนั่งยองๆเวลาเข้าห้องน้ำจะนั่งได้ไหมแผลจะแตกไหม

หน้าขาจะกดท้องน่ะคะ เจ็บแผลค่ะ หาชื้อซักโครกแบบครอบส้วมมาใส่ค่ะ

ระวังให้มากๆนะคะ เดี่ยวแผลฉีก