ผ่าคลอดบล๊อคหลัง

แม่ๆคนไหนผ่าคลอดแบบบล็อกหลังแชร์ประสบการณ์กันหน่อยคะพรุ่งนี้หมอนัดไปผ่าแล้วตื่นเต้นและกลัวด้วย#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ผ่านไปแล้วใช่มั้ยคะ ผ่านไปด้วยดีใช่มั้ยคะ

4y trước

ใช่คะ รู้ทุกอย่างทุกขั้นตอนกลัวมากแต่ผ่านมาได้ทุกอย่างเพราะอยากเห็นลูกคะ✌️❤️