ผ่าคลอดบล๊อคหลัง

ขอฟังประสบการณ์แม่ๆผ่าคลอดหน่อยค่ะ บ้านนี้หมอนัดผ่าคลอด 3 ตุลาคมนี้ค่ะ ทั้งตื่นเต้นทั้งกลัว

วันเดียวกันเด๊ะเลยค่ะคุณแม่😂 ตื่นเต้นด้วยคน ทีแรกไม่ได้กะจะผ่าแต่ตัวเล็กไม่กลับหัวค่ะ เพิ่งกำหนดวันกันเมื่อวานนี้เอง

5y trước

บ้านนี้ก็เจอว่าไม่เปลี่ยนท่าตั้งแต่29Wค่ะแม่ ยังหวังตลอดว่าเดี๋ยวจะกลับ สุดท้ายก็ไม่กลับ🤣 ตอนยังรอลูกกลับหัวนี่ยังไม่ค่อยกลัว พอกำหนดวันผ่าปุ๊ปรู้สึกกลัวขึ้นมาเลยค่ะ😂

คนแรกผ่าคลอดค่ะบล็อคหลังครรภ์เป็นพิษเด็กไม่กลับหัวคนที่2หมอนัดผ่า15ตุลาจร้า