แตกแล้วจ้า 36สัปดาห์ กำหนดคลอด15ก.ค.63

ผ่าคลอดก่อนกำหนด คุณหมอเจอภาวะท้องแข็งบ่อยเลยจับแอดมิด เจอหน้าน้องแปบเดียว จนป่านนี้ยังไม่เจอกันเลย หมอบอกน้ำตาลในเลือดน้อยต้องดูอาการก่อน คิดถึงๆๆๆๆอยากจุ๊บหำน้อยแล้วน๊าาาา

สู้ๆค่ะแม่เดี๋ยวตัวเล็กก้อได้กลับมาอยู่ด้วยค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ ตอนนี้น้องแข็งแรงแล้วค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ🥰