ผ่าคลอดก่อนกำหนด

อยากจะถามแม่ๆที่ผ่าคลอด37+น้องแข็งแรงดีมั้ยคะ

เราผ่าคลอดก่อนกำหนดน้องได้ 28+3 week เอง น้ำหนักน้องเพียง 1130 กรัม น้องอยู่ห้อง NICU จนกว่าน้องจะได้อายู+น้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

37วีคครบกำหนดแล้วค่ะแม่ น้องสามารถออกมาใช้ชีวิตภายนอกได้ปกติดีแล้วค่ะ

อายุครรภ์มากกว่า36 ถือว่าไม่เป็นการคลอดก่อยกำหนดนะค่ะ

อายุครรภ์ถือว่าครบกำหนดสามารถคลอดได้ค่ะ

37+6Wแข็งแรงดีค่ะ แม่ครรภ์เป็นพิษด้วย

5y trước

บวมตั้งแต่เข่าถึงปลายเท้า ตามัวเหมือนสายตาสั้น ปวดหัวบ่อย

ขึ้นกับสภาพตัวน้องแล้วน้ำหนักจร้า

37+w ถือว่าทารกในครรภ์แข็งแรงแล้วค่ะ

37 วีค ครบกำหนดแล้วค่ะแม่

37w ถือว่าครบกำหนดค่ะ

เเข็งเเรงดีค้าา