ผ่า

ผ่าคลอด เเผลเปิดต้องทำไงดีค้ะ กลัว

เราก็เป็นคะทรมารมากๆ ล้างแผลยุ2เดือน ห้ามโดนน้ำเด็ดขาด ทรมารสุดๆอยากจะเย็บแผลใหม่หมอก็ไม่เย็บให้ เลยต้องทนทรมารถึง2เดือน

4y trước

เเล้วตอนนี้ เเผลเป่นยังไงบ้างค้ะ

หมายถึงว่ามาพักฟื้นแล้วแผลฉีกแผลแยะแบบนี้หรอค่ะ หาหมอเลยค่ะ เสี่ยงแผลอักเสบติดเชื้อ

น่ากลัวจัง นี้แม่ก็กังวลอยู่เหมือนกันเพราะต้องผ่าด้วย

หมายถึงพักฟื้นใหม่ๆ รึว่าตัดไหมแล้วคะแม่

ตัดไหมยังคะ

4y trước

ตัดเเล้ว