ผ่าคลอด เจ็บไหม

ผ่า28นี้ท้องแรกเจ็บไหมค่ะ

เจ็บค่ะ เป็นความเจ็บที่เจ็บที่สุดในชีวิตเราละ แต่เจ็บแบบทนได้ สำหรับเราปวดท้องปจด.ทรมานกว่าค่ะ ผ่าคลอดปวด 1-3 เดือนก็หาย แต่เจ็บท้องปจด.นี่ 10-20 ปีก็เหมือนเดิมค่ะ แล้วเจ็บทุกเดือน

สำหรับเราไม่เจ็บมาค่ะปวดนิดๆตอนหมอให้เดินวันแรกจ้า..