เช้านี้มีอาการเจ็บช่วงท้องน้อยร้าวมาหาเอวเจ็บเหมือนจะเปนประจำเดือนเลยค่ะอายุครรภ์ได้38w พอดี

แต่เจ็บไม่มากเท่าไหร่เจ็กพักนึ่งก็หายเจ็บยุแบบนี้แต่เช้าแร้ว

เตือนว่าใกล้จะคลอดแล้วค่ะเตียมตัวได้เลยค่ะ

เจ็บเตือนแล้ว เตรียมตัวไป รพ.เลยคะ