ผื่นคันมากกกกกกกกก

26w ผื่นแบบนี้ผื่นคนท้องปกติไหมค่ะ หรือออกหัด มันขึ้นเยอะทั้งตัวเลยค่ะ มีเคยเป็นไหม พึ่งขึ้นค่ะ คันจนร้องไห้นอนไม่ได้เลยค่ะ จะไปหาหมออยู่กลัวมีผลกับน้อง

ผื่นคันมากกกกกกกกก

ตอนนี้เราก็เป็น แต่เป็นที่แขน คันลามลงมาเยอะแล้วก็เป็นแดงๆ เหมือนคล้ายๆผิดแห้ง ไหม้ ได้คารามายด์มาทา ก็ดีขึ้นค่ะ