26wแร้วจ้าท้องแรกลูกสาวท้องเล็กมากคนพึ่งรู้ว่าท้อง

ท้องเล็กไม่เป็นไรจ้า ขอให้น้ำหนักน้องผ่านเกณฑ์ก็พอ เดี๋ยวน้องก็มาโตข้างนอก

26 weeks ค่า เล็กใหญ่ ไม่สำคัญเท่า น้ำหนักลูก ค่า ท้องแบบมีความสุขดีกว่าค่ะ

19 2ท้องเล็กเหมือนกันค่ะเล็กแบบนี้เลยค่ะท้องแรกเหมือนกันค่ะ

ท้องแรกแบบนี้ล่ะค้า

ท้องแรกลูกสาว26w2d ค่ะ

ท้องแรกคะ25w5d