ผื่นแบบนี้คืออะไรหรอคะ

ผื่นแบบนี้คืออะไรหรอคะ ทำยังไงให้หายคะ

ผื่นแบบนี้คืออะไรหรอคะ

ลูกบ้านนี้ก็เป็นค่ะตอน1เดือน ใช้น้ำเกลือหรือน้ำต้มสุกเช็ดหน้าทุกเช้า-เย็น แล้วทาFae&Maeไปเรื่อยๆทุกวันเดี๋ยวก็หายค่าาา

ลองงดส่วนผสมทำจากนมวัวทั้งแม่และเด็กอาจจะหาย