บ้านไหนเป็นริดสีดวงหลังคลอดบ้างคะ

ทำยังไงให้หายคะ มียารักษาไหม😥

1 Trả lời

ถ้าปวดมากลองยาสอดดูค่ะ แต่ของเราตอนท้องก้เปนค่ะ หลังคลอดก้ดีขึ้นและหายไปเองค่ะ

4y trước

อันนี้หลังคลอดก็ไม่ดีเลยค่ะ ยาสอดนี่หาซื้อตามร้านยาได้เลยใช่ไหมคะ