ลูกน้อยเป็นผื่นบริเวณรอยพับ

ผื่นแบบนี้ น้องเป็นอะไรคะ ขึ้นบริเวณรอยพับ คอและรักแร้สองข้างเลย ตอนแรกหายแล้ว แต่รักแร้ข้างซ้ายกลับมาเป็นอีก ลักษณะคือเป็นผื่นสีแดงๆ และผิวบริเวณที่เป็นผื่นแห้งเป็นขุยค่ะ (น้องอายุ 2 เดือน 16 วัน ค่ะ)

ลูกน้อยเป็นผื่นบริเวณรอยพับ
1 Trả lời

เวลาอาบน้ำใช้ผ้าเช็ดตามซอกให้แห้งค่ะแม่ งดใช้แป้ง แล้วใช้บีแพนเทนทาให้น้องค่ะ