ขี้ตาลูก

แม่ๆคะ น้องอายุ 4เดือน11วัน มีขี้ตาเยอะทางตาด้านซ้ายค่ะ เป็นแค่ข้างเดียว พึ่งเป็นเมื่อวานนี้ น้องเป็นอะไรคะ

ลองเทียบอาการกับ “ท่อน้ำตาอุดตัน” ในทารกเป็นเยอะดูแลไม่ยากครับ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ

เคยเห็นคลิปนวดเปิดท่อน้ำตาอยู่นะคะลองหาดูใน YouTube

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ