ดูดไปหงุดหงิดไป

น้องอายุ 3 เดือน 7 วัน ช่วงนี้เข้าเต้าแปลกไป ดูดๆดึงๆ ทำตัวแอ่นๆ ดูดไปหงุดหงิดไป น้องเป็นอะไรคะ

บ้านนี้ 10 เดือนก็ยังเป็นบ้างค่ะ เหมือนบางครั้งนมไหลไม่ทันใจ อันนี้แม่บ้านนี้สังเกตเอาเองนะคะ 😁

ลูกแม่บ้านนี้ทั้งดึงทั้งกัดตั้งแต่แรกเกิดเลยจ้าตอนนี้2เดือนแล้วค่ะดีขึ้นบ้างแล้ว

น้องแน่นท้องอยากเรอค่ะ แม่ลองให้น้องเรอแล้วค่อยดูดต่อดูนะคะ บ้านนี้เป็นบ่อย

น้ำนมออกไหมคะ อาการแบบนี้ ที่บ้านเป็นเพราะนมไม่ค่อยออกคะ

น้องอาจจะท้องอืดหรือลมในท้องเยอะ แม่ลองจับน้องเรอดูนะคะ

น่าจะแน่นท้องหรือไม่ก้อท้องอืดค่ะแม่ ต้องจับเรอค่ะ

ลองจับเรอดูก่อนค่ะ น้องอยากอยากเรอ เพราะแน่นท้อง

ทามะหาหิงค์ และบีบนมดูค่ะบ้างทีไหลไม่ทัน

น่าจะแน่นท้องนะค่ะ จับเร่อ ทามหาหิงค์ค่ะ

ลูกอาจจะท้องอืด ลองทามหาหิงให้ดูค่ะ