มีแม่ๆบ้านไหนลูกน้อยมีอาการแบบนี้มั้ยคะ น้องอายุ2ขวบ3เดือนค่ะ

ผื่นแดงที่แขน

มีแม่ๆบ้านไหนลูกน้อยมีอาการแบบนี้มั้ยคะ น้องอายุ2ขวบ3เดือนค่ะ

แม่พาไปามาแล้วค่ะ หมอให้สบู่ฆ่าเชื้อแบคทีเรียมา แล้วก็ยาแก้แพ้ยาฆ่าเชื้อมากิน ที้งกินทั้งทาแม่ว่ามันไม่ดีขึ้นคัฃะ กังวลมากๆ😣

หายไวๆ นะคะ น่าจะแพ้ เเม่เเนะนำ บีเพนเท็นค่ะ

5mo trước

ขอบคุณนะคะแม่🙏🏻

แนะนำพาน้องหาหมอผิวหนังเด็กเฉพาะทางค่ะ

พาหาหมอค่ะแมา ผื่นไม่ปกตินะคะ

หาหมอดีกว่าค่ะ

อาการแพ้ค่ะ