น้ำหนักของลูกน้อย

น้องอายุ 2 ขวบ 3 เดือนค่ะ อยากทราบว่าน้องต้องน้ำหนักเท่าไหร่ค่ะ ถ้าตามเกณฑ์ ? #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้ำหนักของลูกน้อย

แม่ลองวัดสส.และนน.ของน้องไปเทียบในกราฟสมุดชมพูดูนะคะ สส.กับนน.ต้องสมดุลกันค่ะ

3y trước

ขอบคุณคะ 🙏🏻🙂

9.7-13.7 กก.ค่ะ น้ำหนักสำหรับเด็กผญ.😊

3y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ 🙏🏻🙂

น้องน้ำหนักเท่าไรคะ

เทียบดูค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากนะค่ะแม่ 🙏🏻☺️