ท้องอ่อน

ตอนนี้ท้องอ่อนยังไม่ถึงเดือนเลยค่ะ พึ่งตรวจเจอว่าตั้งครรภ์เมื่อวันพุธ มีอาการปวดท้องปวดหลังบ้าง เลือดหยดเปื้อนหน่อยๆ อันตรายไหมคะ

อันตรายค่ะ รีบไปรพ.

รีบหาหมอค่ะแม่

5y trước

ไปมาเมื่อวันพุธค่ะ หมอให้กลับมาดูอาการ แล้วไปฝากท้องวันจันทร์ แต่ยังสงสัยว่าถ้าเป็นเลือดล้างหน้าเด็ก จะมากี่วันคะ เพราะไหลมา2-3วันแล้ว