แม่ๆคนไหน ชอบกินหอยแครงกับปลาแซลมอนดิบบางค่ะ

อันตรายไหมคะ

บ้านนี้ตอนท้องแรกๆอยากกินตำกุ้งสดมากกก อดใจไม่ไหวก็ซื้อมาทำเองค่ะ กินแค่พอหายอยาก

1mo trước

ก็เกินอยู่ค่าแต่นานๆๆๆทีมาก จำได้ว่ากินแค่สองครั้งตั้งแต่ท้องมา ครั้งแรกช่วง3-4เดือนหิวโหยตำกุ้งสดมาก แต่ทำเองต้องทำให้สะอาดมากๆ ครั้งที่สองช่วง5-6เดือนค่ะ

ชอบกินของดิบเหมือนกันค่ะเเต่นานๆทีล่าสุดทำเเซวมอนดองเองเลยค่ะอดใจไม่ไหวจริงๆ

1mo trước

🩵🩵🩵✌🏻✌🏻✌🏻

ตอนท้องแรก เรากินนะคะ อดไม่ไหว แต่ไม่มากเกินไป ต้องหาร้านสะอาดด้วยค่ะ

1mo trước

บ้านนี้ก็อดใจไม่ไหวเหมือนกันค่ะ🙈

บ้านนี้ก็กินค่ะพวกแซลมอนน้ำอัดลมแต่นานๆทีกินค่ะไม่กินบ่อย

ห้ามทานของดิบนะคะ คนท้อง