29W มีผื่นขึ้นบริเวรหน้าท้อง

ผื่นขี้นเป็นระยะๆคะ ไม่ทราบว่าเป็นอันตรายไหมคะ แต่ตอนนนี้มีอาการคันเวลาเหงื่อออกจะแสบๆหน่อย คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์แนะนำหน่อยคะ

29W มีผื่นขึ้นบริเวรหน้าท้อง

นิดเดียวคาะ​ อย่าไปแกะไปเกา​ ไม่ผิดปกติค่ะ