29W มีผื่นขึ้นบริเวรหน้าท้อง

ผื่นขี้นเป็นระยะๆคะ ไม่ทราบว่าเป็นอันตรายไหมคะ แต่ตอนนนี้มีอาการคันเวลาเหงื่อออกจะแสบๆหน่อย คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์แนะนำหน่อยคะ

29W มีผื่นขึ้นบริเวรหน้าท้อง

บ้านนี้ก็เป็นจ้า เป็นผื่นแดงๆขึ้นรอบๆสะดือ ไม่แสบแต่คันมาก แต่ก็ ไม่กล้าเกากลัวท้องจะลาย

5y trước

ใช่กลัวเหมือนกันแต่คันมากลูบจนหงุดหงิดเลยคะ อดทน

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ​ แต่ตอนนี้หายแล้ว​ ส่วนตัวคิดว่าคงจะเป็นตอนอากาศร้อนมั้งคะ

5y trước

น่าจะใช่นะคะ เหมือนเวลามีเหงื่อจะเป็นตลอดเลย

ลองใช้ขมิ้นสดทาดูค่ะมันจะเย็นๆลดผื่นคันได้ ที่สำคัญธรรมชาติปลอดภัยด้วยค่ะ

5y trước

เดียวต้องหามาลองแล้ว🥰

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เผลอเกาแกละตอนนี้เป็นรอยดำเต็มเลย ท้องไม่เนียนเลยค่ะ

5y trước

บ้านนี้ก็เกาคะทนไม่ไหว เป็นเยอะมาก ตอนนี้ ก็ยังไม่หายเลยจ้า 31 wจ้า

บ้านนี้เป็นค่ะ แต่อยู่ๆก็หายจ้า ทิ้งแค่รอยไว้ให้สงสัย555

เป็นจ้าหมอบอกแพ้น้ำคร่ำ...พอคลอดจะหายเอง...อย่าเกานะค่ะแม่

5y trước

ใจเย็นๆจ้าๆอย่างุดหงิดบ้านนี้อีพ่อเห็นเป็นผื่นเอาเจลว่านเย็นมาทาให้พอบรรเทาไปหน่อยค่ะ

มีค่ะตอน27wมีตุ่ม2ตุ่มไม่เยอะค่ะตอนนี่29ก็ไม่มีค่ะ

หาหมอคะคุณแม่ ตอนท้องก็เป็นคะคุณแม่ให้ยามาทา

เปนค่า แต่ตอนนี้เริ่มเข้า 5 เดือน หายไปแล้วคะ

นิดเดียวคาะ​ อย่าไปแกะไปเกา​ ไม่ผิดปกติค่ะ