ผืนขึ้น+ปวดหัวเข่ามากๆ

ผืนขึ้นท้องครั้งแรก รามไปยันราวนมถึงหน้าอกเลยค่ะ ปวดหัวเข่าข้าวขวามากๆเดินแทบไม่ได้เลย เดินทีน้ำตาเล็ดเลยค่ะ ปวดตั้งแต่สะโพก ก้นกบ ฉีกขวาลงมาเลยค่ะ ทรมารมาก แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 16 w 3 d

ผืนขึ้น+ปวดหัวเข่ามากๆ

ไม่เคยเป็ฯค่ะ หายไวๆนะคะคุรแม่