ปวดสะโพก-ก้นกบ

ตั้งครรภ์เดือนที่ 5 มีอาการปวด เสียว บริเวณสะโพก-ก้นกบ เวลาเคลื่อนไหวร่างกาย คุณแม่เป็นกันไหมค่ะ ถือว่าปกติไหมค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ ร่างกายมีการปรับขยาย

3y trước

แบบนี้ต้องให้คุณหมอจัดยาให้ทานแล้วค่ะ เดี๋ยวกลางคืนจะไม่ได้หลับได้นอน