พาหะธ​า​ลัสซี​เมีย​

ผลเลือดทั้งเราและสามีออกมาเป็นพาหะทั้งคุ่เลยคะ​ ต้องรอลุ้นว่าลูกจะเป็นไหม​ คุณหมอนัดฟังผลตรวจละเอียดอีกทีอาทิตย์​หน้าลุ้นมากเลยคะ​ แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์​แบบนี้บ้างคะ​

พี่สาวเรากับสามีก็เป็นคะ มีลูกชาย2คนก็แข็งแรงปกติดีนะ เราก็เป็นคะ แต่สามีไม่เป็นก็เลยไม่กังวลคะ