ธาลัสซีเมีย

ผลเจาะเลือดแม่ออกมาว่าเลือดจาง ส่งผลต่อลูกทางไหนบ้างค่ะ ?ตอนนี้ 14Week

ถ้าคุณพ่อตรวจเลือดผลปกติ. ลูกก็ปกติค่ะ. บานนี้แม่ธารัสซีเมียต่ำเหมือนกันจ้าแต่คุณพ่อปกติคร่า

คุณหมอว่ายังไงบ้างค่ะ ปกติคุณหมอจะแนะนำนะค่ะ ว่าแม่ต้องทานยาอะไร หรือทานอาหารอะไรเป็นพิเศษ

เลือดคุณพ่อปกติไหมคะ อย่าเพิ่งกังวลนะคะ ทำตามที่คุณหมอแนะนำ หรือให้ยามาทานค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่เป็นเลือดจางพ่อเป็นพาหะรอฟังผลอีกทีวันที่5ค่ะ

บ้านนี้พ่อเป็นพาหะธาลัสซีเมีย แต่แม่ปกติ รอลุ้นให้ปกติตามแม่

พยายามกินยาที่หมอไห้นะค่ะ แระกินพวกตับเครื่องใน ไข่ต้มคะ

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะเจาะเลือดพ่อแล้วรอผลอยู่กังวลสารพัด

ตรวจคุณ​พ่อด้วยยังค่ะแม่

ทานยาบำรุงตามหมอสั่งนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ😊