แม่บ้านไหนกลืนน้ำตาล100กรัมบ้างค่ะ

ผลออกมาผ่านไหมค่ะ

เราไม่ผ่านรอบแรกค่ะ เพราะกินน้ำหวาน น้ำอัดลมเยอะไปหน่อย หลังจากนั้นเราก็งดเลยค่ะ รอบ2กลืน100กรัม ผ่านค่ะ หลังจากนั้นน้ำหนักขึ้นเยอะ ก็ได้กลืนรอบ3-4อีก ผลออกมาผ่านปกติค่ะ

100 กรัมเมื่อวานนี้ค่ะผ่านทั้ง 4เข็มเลยค่ะ คุมอาหาร 2อาทิตย์น้ำหนักแม่ลง 2โลแต่น้องปกติตามเกณฑ์ดีค่ะ

ก่อนเรากลืนน้ำตาล ในวันๆนั้นเรากินลำไยประมาน1โลค่ะ ตรวจตรวจ138 ห้ามเกิน140 เกือบไม่รอด😂

2mo trước

แม่นี่กินชาเย็นฉ่ำเลยก่อนไปตรวจผ่าน😅

ผ่านค่ะกลืนมา4รอบเเล้วเพราะเเม่น้ำหนักขึ้นเยอะเเต่ผ่านทุกรอบ🥰

เรา 50 ไม่ผ่าน ไปกลืน 100 ผ่านทั้ง 4 เข็มค่ะ คุมอาหารเอา งดขนม น้ำหวาน ค่ะ

2mo trước

เหมือนกันเลยค่ะ

ไม่ผ่านค่ะ ต้องเจาะเลือดคุมน้ำตาลเองจนกว่าจะคลอดค่ะ

เราไม่ผ่านค่ะ เป็นเบาหวานไปแล้ว