ตรวจเลือดหาโรคดาวน์แบบNIPS

ผลวิเคราะตรวจเลือดห์มีความเสี่ยงต่ำ แต่มีข้อมูลเพิ่มเติมเหมือนจะมีความเสี่ยงเป็นดาวน์ซินโดมตามรูปภาพค่ะ สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ว่าเราควรกังวลไหมค่ะกับข้อมูลนี้?

ตรวจเลือดหาโรคดาวน์แบบNIPS
1 Trả lời

จากที่อ่าน โครโมโซม คู่ที่ 21 น่าจะมีอะไรผิดปกติ นะคะ อาจจะต้องเจาะเลือดตรวจใหม่ หรือ เจาะน้ำคร่ำ ค่ะ