สอบถามแม่ๆที่เคยเจาะนิฟตี้หน่อยค่ะ ❤

ผลนิฟตี้ชัวร์เรื่องเพศลูก จริงๆไหมค่ะ ท้องแรกลูกชายไม่ได้เจาะนิฟตี้ ท้องนี้เราอยากได้ลูกสาว ผลนิฟตี้ออกเป็นลูกสาว กลัวจะไม่ชัวร์ ช่วยตอบให้คุณแม่มั่นใจหน่อยน่ะค่ะ ตอนนี้รู้ว่าได้ลูกสาวตื่นเต้นมากค่ะ 😍😍

นิฟตี้ชัวร์ที่สุดแล้วค่ะแม่

2y trước

ขอบคุณๆมากๆๆค่ะคุณแม่ 😍😍😍 ชื่นใจขึ้นเยอะเลย 🥰🥰