ช่วยดูหน่อยค่ะว่าน้อง ผช จริงๆไหมค่ะ

เดือนที่แล้วซาวหมอว่า ผญ. พอมาวันนี้ไปตามหมอนัดซาวอีกรอบตกใจได้ ผช. ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ช่วยดูหน่อยค่ะว่าน้อง ผช จริงๆไหมค่ะ

เหมือนจู๋เลยค่ะ ตอนนี้กี่สัปดาห์แล้วค่ะ ถ้ายังไม่ชัวร์รออีกสักหน่อยค่ะ

ชาย