สอบถามแม่ๆที่เคยเจาะนิฟตี้หน่อยค่ะ ❤

ผลนิฟตี้ชัวร์เรื่องเพศลูก จริงๆไหมค่ะ ท้องแรกลูกชายไม่ได้เจาะนิฟตี้ ท้องนี้เราอยากได้ลูกสาว ผลนิฟตี้ออกเป็นลูกสาว กลัวจะไม่ชัวร์ ช่วยตอบให้คุณแม่มั่นใจหน่อยน่ะค่ะ ตอนนี้รู้ว่าได้ลูกสาวตื่นเต้นมากค่ะ 😍😍

ชัวร์คะ บ้านนี้ท้องจาก icsi ก่อนใส่น้องตรวจโครโมโซมรู้เพศก่อนใส่ค่ะ บ้านนี้ใส่ลูกชายก่อน พอเข้า 13วีค ตรวจนิฟอีกรอบแต่มาตรวจ รพ.ใกล้บ้าน ผลออกมาตรงกันค่ะ

2y trước

@Tidarat Poolsawat โชคดีจังคะ

บ้านนี้อยากได้ลูกสาว แต่ได้ลูกชาย ตรวจนิฟตี้เหมือนกันค่ะ ผลค่อนข้างน่าจะช้วร์นะคะ ยังแอบหวังให้ลูกสาว ได้ไหม5555 เพราะคนโตเป็นผู้ชายค่ะ 😁😁😁

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่ สู้ๆๆน่ะค่ะแม่ แอบลุ้นๆๆ 🥰🥰

ผลค่อนข้างแม่นค่ะ คนแรกเจาะตรวจได้ลูกสาวคลอดลูกสาวจริงๆ ค่ะ

2y trước

งื้ออออ ชื่นใจขึ้นมาเลยค่ะ ขอบคุณมากค่ะ 😍😍

ของเค้า เจาะตรวจตอน 11w ผู้ชาย ตอนนี้คลอดแล้ว ผู้ชาย 100 % จร้า

2y trước

ขอบคุณค่ะ ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้พอรู้ผลว่าลูกสาว ตื่นเต้นไม่ไหวเลย 🥰🥰

ชัวร์ค่ะ ก็เขารับรองเพราะเป็นการตรวจDNA

2y trước

ขอบคุณมากๆๆค้ะ 🥰🥰🥰🥰

นิฟตี้มันชัวร์มากค่ะ สบายใจไปเลยค่ะแม่

2y trước

ชื่นใจขึ้นร้อยเท่าเลย ขอบคุณมากๆค่ะ 🥰🥰🥰

ลูก2คน เจาะทั้ง2คน ผลออกมาชัวร์100%เลยจ้า ^^

2y trước

งื้ออออ ดีใจๆๆ ขอบคุณมากค่ะแม่ 🥰🥰🥰

ชัวร์ค่ะ เพราะตรวจจากโครโมโซม

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ ชื่นใจขึ้นมาหน่อย 😍😍

ชัวร์ค่ะแม่ ตรวจจาก ᴅɴᴀ เลยค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากๆๆๆเลยค่ะ ดีใจสุดๆๆ 🥰🥰🥰

นิฟตี้ชัวร์ที่สุดแล้วค่ะแม่

2y trước

ขอบคุณๆมากๆๆค่ะคุณแม่ 😍😍😍 ชื่นใจขึ้นเยอะเลย 🥰🥰