เม็ดเลือดเล็กอันตรายไหมคะ

ผลตรวจเลือดของพ่อกับแม่ออกมาว่าเม็ดเลือดเล็กทั้งคู่ ส่งผลอันตรายกับลูกไหมค่ะ ตอนนี้9wแล้วคะ 29ตุลาคมนี้ฟังผลเลือดอีกรอบว่าแม่มีภาวะเลือดผิดปกติอย่างอื่นอีกไหม แต่แม่กังวลใจมากคะเลยอยากสอบถามผู้รู้ ช่วยแนะนำทีคะ แม่เครียด #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ต้องรอผลตรวจพาหะธารัสซีเมีย ของแม่และพ่อว่าเป็นชนิดไหน