ควรเตรียมของ ไว้ก่อนจะดีไหมคะ

ตอนนี้ 29 w แล้วคะ ใจนึงก็อยากซื้อบางอย่างเตรียมไว้ก่อน อีกใจนึงก็มีคนบอกว่าห้ามซื้อเตรียม

น้องจะเป็นไรหรือไม่เป็น ไม่ได้ขึ้นอยู่กับการซื้อของเตรียมหรอกค่ะ อยู่ที่สุขภาพคุณแม่และน้องถ้าไม่มีปัญหา แข็งแรงดีก็ทยอยเตรียมตามที่เราสะดวกเลยค่ะ บ้านนี้เตรียมตั้งแต่25w ทยอยซื้อเรื่อยๆจนครบแล้วค่ะ ซักเก็บพร้อมหิ้วกำหนดคลอด11ธันวา

เตรียมไว้เถอะคะ แม่บ้านนี้ฟังคำสามีว่าให้ซื้อทีเดียวเลย พึ่งซื้อไป ตอนนี้30+6w ยังไม่ครบเลยเดินเยอะก็ปวดขาไปหมด แล้วยังต้องมานั่งซักผ้าตากผ้าคนเดียวอีก ปวดหลังระบมไปหมด สามีหรือคนที่พูดห้าม ไม่เห็นหัวมาช่วยเราเตรียมเราซัก สักคน

5y trước

ขอบคุณคะ

เตรียมไว้ได้แล้วค่ะ ค่อยๆทยอยซื้อเรื่อยๆค่ะ ของเด็กจุกจิก เริ่มซื้อเร็วจะได้เทียบราคากับของที่ชอบ เรา 34 w ไปห้างเมื่อไร ซื้อทุกครั้ง ตอนนี้ใกล้ครบแล้ว พอ 36w ต้องพร้อมเตรียมไว้ไป รพ เผื่อฉุกเฉินได้แล้วค่ะ

บ้านนี้ไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ ตรวจ 8 เดือนเมื่อไหร่ค่อยไปซื้อค่ะ ที่บ้านถือเรื่องนี้มากค่ะ แถวบ้านมีเคสซื้อของเตรียมแล้วน้องเสียค่ะ เลยเชื่อต่อๆกันมา

บ้านนี้ 29 W 1 D ค่ะ เตรียมใกล้ครบแล้วค่ะ..รอซัก #เริ่มทยอยซื้อไว้เลยค่ะแม่....ท้องโตกว่านี้จะลำบากนะค่ะ...ตอนนี้มีความสุขกับการซื้อของให้ลูกมากๆเลยค่ะ😊😊

เตรียมซื้อไว้ได้เลยค่า​ ท้องแก่กว่านี้จะเดินลำบาก​ พวกเสื้อผ้าเด็กอ่อนเตรียมนิดหน่อยพอเดี๋ยวลูกจะเปลี่ยนไซส์เร็วค่ะ

บ้านนี้เตรียมไว้ก่อนค่ะ ไม่ก้สั่งออนไลน์เอา เริ่มทะยอยเตรียมละค่ะ เตรียมแค่สิ่งที่จำเป็นก่อนก็ได้ค่ะ เตรียมพร้อมไว้

เตรียมเถอะค่ะ ฉุกเฉินคลอกก่อนกำหนดขึ้นมา จะไม่มีของให้ลูกใช้ พยาบาลด่าตายเลย . . . ของเด็กควรซักทำความสะอาดก่อนใช้นะคะ

ซื้อเตรียมไว้บ้างก็ดีค่ะคุณแม่เวลาท้องโตจะได้ไม่ลำบากไปเดินซื้อของบ้านนี้ซื้อเตรียมไว้ตั้งแต่รู้เพศตอน4เดือนค่ะ

บ้านนี้คนแก่บอกว่าไม่ให้ซื้อเตรียมไว้ก็แล้วแต่คนถือค่ะ เลยถามเหตุผลว่าทำไม ยายบอกว่ามันไม่ดี คลอดแล้วค่อยซื้อ